SỰ KIỆN

Một cuộc gặp gỡ, giao lưu hay một buổi hội họp giữa những đồng nghiệp và bạn bè thân thiết sau khoảng thời gian nghỉ dưỡng riêng tư tại các căn biệt thự hẳn sẽ là điều cần thiết giúp các bạn ghi lại những khoảng khắc khó quên tại The Queen Hotel Đại Lải.

Doanh nghiệp bạn đang cần tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp?

The Queen Hotel Đại Lải chuyên tổ chức các cuộc hội nghị hội thảo cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp. Dịch vụ cho chúng tôi cung cấp đáp ứng các nhu cầu thường thấy:

  • Doanh nghiệp cần tổ chức hội nghị, hội thảo khách hàng
  • Doanh nghiệp muốn tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm
  • Doanh nghiệp cần tổ chức hội nghị tổng kết

…vv

Vì vậy, phát triển dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo và sự kiện là một trong những mục tiêu chiến lược của The Queen Hotel Đại Lải.

Nhà đầu tư đã xây dựng nhiều phòng họp và khu vực tổ chức sự kiện được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo của khách hàng.

Tổ chức hội nghị hội thảo được The Queen Hotel Đại Lải định vị là dịch vụ mang tính nhu cầu thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp trên mọi quy mô của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước.

Hội nghị hội thảo

Phòng họp  với sức chứa 150 khách – 1000 khách. Có vị trí gần trung tâm của khu RESORT, Với trang thiết bị hiện đại. âm thanh, ánh sáng, cách âm, màn chiếu, máy chiếu đạt tiêu chuẩn nhưng kiến trúc vẫn không mất đi chất Á Đông. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi tham gia buổi hội nghị – sự kiện ngắn ngày mà vẫn tận hưởng không gian và dịch vụ đẳng cấp.

Một không gian xanh mướt với ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng, rất phù hợp các buổi hội thảo chuyên đề.

Tiệc cưới

Những thảm cỏ xanh ngút tầm mắt, những đóa hoa đua nhau khoe sắc, con suối nhỏ hiền hòa uốn mình quanh những rặng cây, ánh nắng vàng tươi nhảy múa trên từng ngọn lá,… có lẽ không nơi nào tuyệt vời hơn để bạn chọn làm nơi ghi lại bộ ảnh cưới cho mình hay là nơi diễn ra sự kiện lãng mạn và long trọng nhất trong đời mình như một cách khởi đầu hoàn hảo cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.